Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu là hợp lý ?

3 Tháng Hai, 2018 | | Post a Comment

Răng bị vẩu hô, móm, thường làm cho gương mặt kém duyên, gương mặt không được cân đối hài hòa mà còn làm ảnh hưởng đến khớp cắn khiến cho quá trình ăn  nhai. Để biết được chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu thì bạn phải đến cơ sở nha khoa để khám qua tình trạng răng của bạn, nguyên nhân gây vẩu để có phương pháp điều trị hô vẩu phù hợp với mình nhất.

Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Xã hội phát triển thì kéo theo công nghệ nha khoa cũng phát triển, hiện nay có rất nhiều phương pháp để chỉnh răng hô, vẩu khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng vẩu khác nhau, nguyên nhân gây ra vẩu để có phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất.

  •  Trường hợp vẩu do răng: vẩu do răng là các răng mọc xô lệch, chìa ra phía trước, xương hàm hoàn toàn bình thường. Trường hợp vẩu do răng đó thường áp dụng phương pháp niềng răng sẽ giúp khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả. Tùy vào sự lựa chọn mắc cài của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn chi phí chỉnh răng vẩu sẽ khác nhau. Bên cạnh đó mắc cài truyền thống thông thường có chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, niềng răng mắc cài rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài.

chi phí chỉnh răng vẩu

  • Trường hợp vẩu do xương hàm: Đây là do nguyên nhân do xương hàm phát triển quá mức so với xương hàm dưới chìa ra phía trước gây hô. Răng hô do xương hàm phương pháp niềng răng không cải thiện được mà giải pháp duy nhất đó là chữa hô bằng phẫu thuật, để cắt bớt xương hàm đẩu lùi hàm trên vào trong sao cho cân đối với hàm dưới. Phương pháp này chữa hô hiệu quả và triệt để nhất, tuy vậy chi phí chỉnh răng vẩu này khá cao so với các phương pháp khác.
  • Nếu trường hợp vẩu do cả hàm và răng: đây là trường hợp hô khá nặng, phải kết hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng răng mới khắc phục được. Tuy nhiên chi phí để chỉnh răng vẩu này rất cao. Bởi bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật hàm và kết hợp cả niềng răng để đem lại hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Quy trình niềng răng như thế nào ?

Chi phí chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ vẩu của mỗi người

Để biết chi phí chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu, thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, công nghệ chỉnh hô vẩu, mức độ vẩu của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau:

Tùy vào mức độ vẩu ở mỗi người khi đó sẽ xác định được niềng răng hô mất bao nhiêu tiền , bởi không trường hợp vẩu nào có thể giống nhau hết. Các trường hợp hô nhẹ, mức độ sai lệch khớp căn không quá nghiêm trọng, thời gian điều trị niềng răng sẽ được rút ngắn thì mức chi phí chỉnh răng vẩu cũng sẽ ít hơn. Còn đối với những trường hợp răng vẩu do hàm và răng thì sẽ có chi phí cao hơn nhiều.

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể chi tiết, để đi đến quyết định niềng răng hay phẫu thuật hàm, nếu bạn bị mắc một số bệnh lý về răng miệng bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn dứt điểm trước, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả trong quá trình điều trị. Khi bạn phải điều trị thì chi phí chỉnh răng vẩu của bạn sẽ phát sinh thêm cao hơn sơ với những trường hợp không mắc bệnh lý răng miệng.

chi phí chỉnh răng vẩu

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng vẩu

Bên cạnh đó ngoài quan tầm đến chi phí chỉnh răng vẩu, bạn nên cân nhắc vấn đề lựa chọn cơ sở nha khoa nào uy tín để thực hiện. Bởi chỉnh răng vẩu không phải kỹ thuật đơn giản, nó đòi hỏi sự chính xác bác sĩ phải có tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm nhất là đối với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu. Khi đó cơ sở phải có máy móc hiện đại để đảm bảo cho quá trình chỉnh nha được hiệu quả mà oan toàn.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là 1 trong 10 địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại đã giúp chỉnh răng hô vẩu cho nhiều người khác nhau, đạt kết quả như ý an toàn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chi phí chỉnh răng vẩu, bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.Want to say something? Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *