Dịch vụ trồng răng sứ cercon

21 Tháng Ba, 2017 | | Post a Comment

Có khá nhiều loại răng sứ được lựa chọn trong công nghệ phục hình nha khoa, tuy nhiên dịch vụ trồng răng sứ cercon được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất. Nó không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ, giúp bạn có một hàm răng với vẻ đẹp tự nhiên nhất.

dịch vụ trồng răng sứ cercon

Ưu điểm của răng sứ Cercon là gì?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu – Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ với cấu tạo lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ phủ bên ngoài là Cercon. Zirconia là vật liệu sứ đặc biệt, có độ bền và khả năng chịu lực lên tới 900Mpa. Bản chất của nó vô cùng cứng chắc ngay cả khi thay đổi cấu trúc, rất thích hợp để làm sườn răng. Cercon được sản xuất với quy trình nén đa chiều, có sự ổn định, chắc chắn cao, khả năng chịu lực lên tới 1300Mpa.

Dịch vụ trồng răng sứ Cercon hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của răng sứ kim loại, với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Tính thẩm mĩ cao, răng có màu sắc sống động tự nhiên. Trong thời gian sử dụng không gây đổi màu, không gây kích ứng với nướu, không xảy ra các phản ứng hóa học.

– Quy trình chế tạo răng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy tính và các loại máy móc, dụng cụ hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao.

– Sườn răng cấu tạo bằng Zirconia có độ bền và khả năng chịu lực tốt, không chỉ được sử dụng trong y học mà còn là vật liệu của các ngành công nghiệp hiện đại khác.

– Không gây ra các bệnh nha chu, không gây mùi hôi ở miệng.

– Tuổi thọ của răng cao, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn.

Với những thế mạnh như trên, răng sứ Cercon đang là dòng răng được bác sĩ nha khoa và bệnh nhân ưu tiên lựa chọn.

Dịch vụ trồng răng sứ cercon ở đâu tốt?

Được đánh giá là dòng răng toàn sứ tốt nhất vì thế hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa áp dụng dịch vụ trồng răng sứ cercon. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cũng như tính thẩm mĩ dài lâu, bệnh nhân hãy tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một hệ thống các phòng khám gồm nhiều cơ sở, được thành lập với sự cộng tác của các bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều chương trình hợp tác với các nước có trình độ kĩ thuật tiên tiến trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…

Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ Châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng tiểu phẫu, phòng điều trị đảm bảo sạch sẽ vô trùng. Xưởng Labo chế tạo răng tại chỗ với các kĩ thuật viên có tay nghề giỏi, sản xuất răng bằng kĩ thuật CAD/CAM hiện đại.

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ trồng răng sứ cercon tại đây. Kết quả phục hình răng đạt độ chính xác cao, thẩm mĩ như mong muốn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp chi tiết những boăn khoăn của bệnh nhân. Giúp bệnh nhân giải tỏa nỗi lo lắng của mình.

Trên đây là một số kiến thức liên quan tới dịch vụ trồng răng sứ cercon. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng cố định, hãy đến nha khoa quốc tế Việt Pháp để trải nghiệm dịch vụ nha khoa hàng đầu tại đây.Want to say something? Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *