Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng sứ đổi màu sau khi phục hình

24 Tháng Năm, 2017 | | Post a Comment

Răng sứ là loại răng thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất để khắc phục những trường hợp răng bị xấu, bị mẻ hay bị sâu răng… Tuy nhiên nguyên nhân của tình trạng răng sứ đổi màu sau khi phục hình sau một thời gian sử dụng gây ra những phiền toái cho khách hàng.

Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để tìm ra câu trả lời lý giải cho nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng răng sứ bị đổi màu sau khi làm nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng sứ bị đổi màu sau khi phục hình.

nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng sứ đổi màu sau khi phục hình

– Do chất liệu răng sứ sử dụng

Như đã nói ở trên hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau như Titan, cercon, ceramil… và bảng giá răng sứ Titan cũng khác giá làm răng sứ Cercon… mỗi loại răng lại có kết cấu cũng như sử dụng các loại men sứ làm nên khác nhau. Vấn đề răng sứ có bền màu hay không lại quyết định bằng yếu tố men sứ và loại khung sườn dùng cho loại răng. Nếu răng đều màu nhất thì cần có sự hài hòa trong quá trình chế tạo giữa hai yếu tố trên.

Răng giả dễ bị đổi màu nhất là răng sứ bằng kim loại, các loại răng này thường được làm từ các hợp kim như Niken, Titan, Crom…, và chỉ được bọc bằng một lớp sứ bao phía ngoài. Dưới tác động của thức ăn, sự oxi hóa ngay trong khoang miệng khiến cho chiếc răng sứ bị xỉ màu hơn, còn có hiện tượng gây thâm đen chân răng và gây ra tình trạng hôi miệng.

– Quá trình phục hình răng thẩm mỹ không theo đúng quy trình nha khoa

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa quốc tế Việt Pháp thấy, tình trạng răng bị biến màu sau khi phục hình một phần do: Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa có cơ sở vật chất kém, bác sỹ nha khoa tay nghề chưa thật sự cao, do đó, trong quá trình tiến hành phục hình răng sẽ không thao tác đầy đủ quy trình. Quá trình thao tác từ bước kiểm tra đến bước phục hình răng là vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần làm sai một bước như mài răng hay sản xuất mão răng cũng sẽ gây ra tình trạng răng bị đổi màu sau một thời gian sử dụng.

nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng sứ đổi màu sau khi phục hình

Một số cách khắc phục tình trạng răng bị đổi màu sau quá trình phục hình.

Nếu không may răng của bạn sau quá trình phục hình bị biến đổi màu, để khắc phục tình trạng trên và có lại được hàm răng mới tự tin hơn bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để có thể được các bác sỹ nha khoa tay nghề nhất kiểm tra và đưa ra lời khuyên cũng như hướng làm tốt nhất cho bạn.

Để giải đáp những thắc mắc cũng như tìm địa điểm làm răng chất lượng, uy tín nhất hãy đến với phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp, mọi lo lắng của bạn về hàm răng sẽ được giải tỏa.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội.Want to say something? Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *