Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

30 Tháng Mười Một, 2017 | | Post a Comment

Câu hỏiChào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Em có 2 chiếc răng hàm trên bị hô, còn hàm dưới của em thì vẫn đều bình thường à, em muốn đi niềng hàm trên thôi nhưng em không biết giá. Em rất mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Xin cảm ơn. Thanh Hà – Hà Nam.

Trả lời: Bạn Thanh Hà thân mến! Cảm ơn quan đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn về niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Các bác sĩ nha tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin giả đáp như sau:

Thông thường răng hô do ảnh hưởng từ di truyền còn do những thói quen xấu từ hồi còn nhỏ như, mút tay, đẩy lưỡi… răng hô không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của người bị hô. Vì vậy khi có điều kiện bạn nên lựa chọn biện pháp niềng răng hô là hoàn toàn chính xác.

niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

Khi nào cần niềng răng hô hàm trên?

Phương pháp niềng răng hô chỉ nên thực hiện khi nguyên nhân gây hô là do răng, vì niềng răng căn bản là sử dụng các khí cụ nha khoa để đưa răng về vị trí mong muốn của bạn.

Niềng răng hô hàm trên nên áp dụng khi răng hàm dưới của bạn đều đặn, nhưng răng không bị chìa ra, khong cụp vào so với vòm xương hàm. Khi vòm hàm dưới phải đạt được tị lệ chuẩn so với vòm hàm trên sau khi đã niềng răng theo dự kiến của bác sĩ tư vấn, thì khi đó hàm dưới của bạn sẽ không cần phải can thiệp niềng răng.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Trường hợp niềng răng 1 hàm là rất ít, bời vì hiếm có ai mà khung hàm chuẩn xác, bởi thế tất cả các trung tâm nha khoa đều không có giá cụ thể cho mỗi niềng răng hàm trên.

Theo các chuyên gia tư vấn nha khoa khuyên là khách hàng nên thực hiện niềng hai hàm răng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nếu nhìn bằng mắt thường thì bạn không thể biết chính xác là hàm dưới của mình đã đều và chuẩn được. Vì thế mà niềng răng giúp chỉnh cả hai hàm sao cho thật cân đối, đạt chuẩn tị lệ với khớp cắn, điều này giúp việc chỉnh nha được hoàn hảo hơn.

Vấn đề niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu , thì cần xác định được tình trạng răng hô của mình như thế nào, có thức hiện được phương pháp niềng răng hay không? Và tình trạng răng của bạn phải niềng cả hai hàm hay chỉ 1 hàm. Ngoài ra niềng răng hô hàm trên bao nhiều tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như; địa chỉ nha khoa, loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng.

niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

Dưới đây nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ cung cấp bảng giá các loại mắc cài, niềng răng cụ thể của tại trung tâm:

Chỉnh nha thời kỳ răng hốn hợp hay còn gọi là chỉnh nha ngăn chặn

  •  Hàm Twin Block có giá là 6,000,000 VNĐ
  •  Hàm nong xương có giá là 8,000,000 VNĐ
  •  Hàm ốc nong( Hawley) có giá là 4,000,000 VNĐ
  •  Máng Trượt có giá là 2,000,000 VNĐ

Giá chỉnh nha cô định

  •  Mắc cài kim loại thường có mức giá là 25,000,000 – 35,000,000 VNĐ
  •  Mắc cài kim loại tự buộc có mức giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ
  •  Mắc cài sứ thường có giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ
  • Mắc cài sứ tự buộc có mức giá từ 45,000,000 –55,000,000 VNĐ
  • Mắc cài mặt lưỡi có mức giá từ 60,000,000 – 80,000,000 VNĐ
  • Vít Mini có giá từ 2,500,000 VNĐ/ 1 Vít

Chỉnh nha Invisailign có mức giá từ 4,000 USD – 5,000 USD

Bảng giá trên được niêm yết khi bạn thực hiện cả hai hàm, còn nếu bạn thực hiện niềng răng hô hàm trên thôi thì chi phí niềng răng sẽ thay đổi.

Khi bạn đến niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Pháp bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất, cho phép rút ngắn thời gian điều trị cho ban, giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng đẹp tự nhiên.

Những giải đáp trên hy vọng bạn Thanh Hà đã có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ răng miệng hay muốn đặt lịch khám trực tiếp xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp theo số hotline 0967461199 sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất.Want to say something? Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *